chào mừng quý khách đến với nhà đất hải phòng - hotline: 0942.841.841

CÔNG TY ĐẤT VÀNG HẢI PHÒNG
Banner đăng tin

Nhà môi giới

Vũ Văn Tiến

Vũ Văn Tiến

25 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

0963.759.555

tienvu.datvanghaiphong@gmail.com

Lợi ích của khách hàng khi liên hệ với Vũ Văn Tiến:
1. 
Đối với bên bán BĐS


- Khách hàng được tư vấn thẩm định giá miễn phí để mức giá bán phù hợp nhất với thị trường.
Khách hàng được trực tiếp đàm phán, thương lượng với bên mua  hoặc nhờ bên công ty đàm phán giúp nếuKhách hàng có yêu cầu.
Khách hàng có thể bán nhà đất của mình được nhanh hơn với đội ngũ làm việc giới thiệu nhiệt tình chuyên nghiệp.
Khách hàng sàng lọc và tìm được khách mua trả giá tốt nhất cho BĐS của mình (vì chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp nên sẽ biết cách giới thiệu sản phẩm BĐS  đến nhiều khách mua nhất và qua đó Khách hàng cân nhắc, lựa chọn được người mua tốt nhất)
Khách hàng chưa phải trả bất kỳ một khoản chi phí nào, nếu chúng tôi chưa thực hiện thành công giao dịch. !!! 

2. Đối với bên mua BĐS

Khách hàng được cung cấp những thông tin phong phú về BĐS bán phù hợp nhất với yêu cầu của mình một cách nhanh chóng, công khai, chính xác, minh bạch.
Khách hàng được tư vấn về thủ tục pháp lý để đảm bảo tính an toàn khi giao dịch để phòng tránh các rủi ro và tranh chấp có thể xảy ra trong quá trình giao dịch.
Khách hàng được trực tiếp thương lượng, đàm phán chính chủ của BĐS muốn bán hoặc có thể nhờ bên công ty đàm phán giúp nếu bạn có yêu cầu. Quyết định cuối cùng về việc có mua (có thuê) hay không luôn là quyền của khách hàng.
Khách hàng không phải trả bất kỳ một khoản phí nào cho chúng tôi cả trong trường hợp giao dịch thành công và không thành công.